MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA – THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CÓ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO 95%

Cỡ chữ

Đăng lúc 08:44:05 ngày 12/07/2018 | Lượt xem 118

So với các dòng máy khác, Atica có 8 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1: Uy tín thương hiệu: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản, đơn vị có 50 năm phát triển công nghệ cao. Để sản xuất ra Atica, nhà sản xuất Hitachi Maxell đã sử dụng 8 công nghệ lõi độc quyền.

 

2.Thế hệ mới nhất: Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tự nghiên cứu và phát triển công nghệ mới nhất từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 để sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

3. Điện cực hiệu suất cao lên đến 95%: Atica là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm duy nhất trên thế giới có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%. Điều này sẽ giúp gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng:

Tiết kiềm chi phí: Atica có hiệu suất làm việc cao trong một khoảng thời gian ngắn cho nên thời gian thay lõi dài hơn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí.

Tiệt kiệm nước: Nhờ có hiệu suất cao, tỷ lệ nước thải thấp 20:1 (21 lít nước thì Atica sản xuất ra 20 lít nước uống ion kiềm giàu hydro, còn lại 1 lít nước thải mang tính axit). Trong khi đó, các dòng máy khác có tỷ lệ nước thải 7:2 (9 lít nước thì sản xuất ra 7 lít nước ion kiềm và thải ra 2 lít nước mang tính axit).

Tăng tuổi thọ máy: Cùng 1 lít nước sản xuất ra, Atica có thời gian làm việc ngắn hơn các máy khác 15 đến 30% do vậy, tuổi thọ máy bền hơn các dòng máy khác đến 1,3 lần.

4: Sản xuất ra nước ion kiềm giàu hydro ở mức pH uống được: Tạo ra nước ion kiềm giàu hydro (7

 

5: An toàn tuyệt đối: Máy tạo nước ion kiềm giàu Atica không sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực. Các công nghệ bình thường  cần dùng axit  để xử lý bề mặt titanium mới có thể phủ platinum NSX đạt tiêu chuẩn ISO 13485 (thiết bị y tế , thuốc) an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bài viết nên xem :  NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

 

6: Bền và ổn định: Nhờ hiệu suất điện cực cao, công nghệ rửa điện cực khi sử dụng được 10 lít, chất lượng phủ platium vượt trội đã làm nên một Atica bền và ổn định hơn 20 năm. Điều này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam (tính theo lít nước)

7: Khách hàng được xử lý tốt nguồn nước: Được Minh Anh Water phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Minh Anh water là đơn vị có nền tảng xử lý nước tối ưu với nhiều thành tựu nghiên cứu. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng nước sau khi tiền lọc. Nếu nước không được xử lý tốt, chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn

8: Dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại: Nhà phân phối độc quyền Atica tại Việt Nam Minh Anh water cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi trọn đời, bảo hành điện tử. Tất cả máy sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống, nhằm đảm bảo chất lượng nước ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Được quản lý bằng hệ thống phần mềm trên toàn quốc.

Kết luận: Atica là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm duy nhất trên thế giới có điện cực hiệu suất cao, và nhiều ưu điểm vượt trội khác như: Do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất bằng công nghệ mới nhất năm 2017, an toàn tuyệt đối, bền và ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại… Khách hàng sẽ được gia tăng nhiều lợi ích vượt trội khi sử dụng

10/10 39 bài đánh giá
0904.850.881