VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA?

Cỡ chữ

Đăng lúc 08:52:17 ngày 12/07/2018 | Lượt xem 112

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. Atica được sản xuất bằng công nghệ mới nhất năm 2017, có điện cực hiệu suất cao đến 95%… đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica?

Trước khi quyết điện đầu tư một món tiền lớn cho sức khỏe gia đình, người tiêu dùng chắc hẳn cũng đã tìm hiểu kỹ thế nào là một máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng. Một máy lọc nước ion kiềm tốt tức là máy phải có điện cực hiệu suất cao, công nghệ sản xuất điện cực phải an toàn đối với người sử dụng.

Qua tìm hiểu các dùng máy tạo nước ion kiềm khác trên thị trường đều có hiệu suất điện cực tối đa là 70 – 80%, nhưng với công nghệ sản xuất điện cực mới nhất năm 2017, máy lọc nước ion kiềm Atica có điện cực hiệu suất cao 95%. Đây chính là một điểm mạnh, nó quyết định tới chất lượng nước, độ bền máy cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

 

Có điện cực hiệu suất cao nên Atica Việt Nam cho ra tỷ lệ nước thải ít 20:1 (21 lít nước thì sản xuất được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro và thải ra 1 lít nước mang tính axit). Điều này góp phần tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc (chỉ bằng 70% máy lọc nước ion kiềm thông thường). Atica làm việc trong thời gian ngắn cho ra tỷ lệ nước cao, nên khiến cho độ bền của thiết bị tăng cao. Ở Nhật và ở Việt Nam, các kỹ sư đã kiểm chứng độ bền của máy Atica bằng số lượng nước là 20 năm.

Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhật Bản đã khẳng định, chỉ có những dòng máy lọc nước ion kiềm nào có điện cực hiệu suất cao mới tạo ra được nước ion kiềm có hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước. Và với hiệu suất 95%, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là thương hiệu duy nhất trên thế giới sản xuất ra lượng nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao nhất. Và điều này đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản – một tổ chức uy tín công nhận.

Và một lý do nữa để người tiêu dùng nên sử dụng Atica đó là do công nghệ sản xuất điện cực an toàn, không sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực. Các công nghệ bình thường  cần dùng axit  để xử lý bề mặt titanium mới có thể phủ platinum.

Bài viết nên xem:  MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NGƯỜI NHẬT

 

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu?

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Atica được Hitachi Maxell ủy quyền cho Minh Anh water phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Minh Anh water là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong vấn đề nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị xử lý nước.

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi đã có những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Minh Anh water xử lý chất lượng nước khâu tiền lọc. Nếu nước không được xử lý tốt, chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

 

Kết luận: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất trên thị trường có điện cực hiệu suất cao 95% mới tạo ra được nước ion kiềm có hàm lượng hydro hoạt tính cao rất tốt cho sức khỏe.

7/10 37 bài đánh giá
0904.850.881